Những mẫu bánh kem nhiều tầng đẹp, dễ thương không thể rời mắt

Những mẫu bánh kem nhiều tầng đẹp, dễ thương không thể rời mắt

Thắm Bánh Ngọt - 12/06/2019

Những mu bánh kem nhiu tng đẹp, d thương không th ri mắt

Những bữa tiệc sang trọng, quy mô lớn như cưới hỏi, thôi nôi, mừng thọ hoặc những bữa sinh nhật của công ty, những bữa tiệc sinh nhật lớn thì nên làm những mẫu bánh kem nhiều tầng.

Bánh kem nhiều tầng được trang trí tỉ mỉ, công phu sẽ không làm bạn thất vọng.

Dưới đây là vài mẫu bánh kem nhiều tầng mà banhngot.vn đã gợi ý. Mong không làm cho anh/chị thất vọng.

Hình ảnh bánh kem 2 tầng dễ thương

Bánh kem 2 tầng 12 con giáp

Bánh kem 2 tầng 12 con giáp được làm tỉ mỉ, con giáp được làm nổi lên trên mặt bánh. Banhngot.vn có thể làm được cả 12 con giáp, tùy thuộc vào yêu cầu của anh chị. Với đầy đủ màu sắc, anh chị có thể chọn cho mình mẫu bánh kem 2 tầng vừa ý nhất.

Bánh kem 2 tầng con chuột, con trâu, con hổ, mèo, rồng, rắn, ngựa, dê, khỉ, gà, chó, heo.

Ngoài ra, trên bánh kem có thể in kèm hình ảnh 3D, hoặc trang trí thêm những đóa hoa hồng để thêm phần màu sắc cho chiếc bánh kem 2 tầng này.

Hình ảnh bánh kem kem 2 tầng con mèo

Hình ảnh bánh kem 2 tầng dễ thương hình con hổ

Bánh kem 2 tầng cho bé

Đối với các bánh kem cho bé gái, bánh kem nhiều tầng hình búp bê, hình elsa,… sẽ làm cho các bé thích thú. Đặc biệt, dàn khách mời sẽ ngạc nhiên vì sự dễ thương này. Búp bê được làm nổi trên mặt bánh, tính như một tầng của bánh kem. Được làm công phu và trang trí bắt mắt đến từng lượn sóng của chiếc váy.

 


Hình ảnh bánh kem 2 tầng cho bé gái

Bánh kem 3 tầng

Mẫu bánh kem 3 tầng thường được dùng cho các bữa tiệc lớn như sự kiện, mừng thọ,…

Bánh kem 3 tầng đẹp với bố cục hài hòa, vững chãi, được trang trí tỉ mỉ, khéo léo sẽ khiến khách mời của bạn ngẩn ngơ vì chiếc bánh kem quá đỗi nghệ thuật trong bữa tiệc, chiếc bánh kem 3 tầng tạo dấu ấn cho bữa tiệc của bạn.

Hình ảnh bánh kem 3 tầng cho bé gái

Những mẫu bánh kem 2 tầng đẹp không thể rời

Ngoài những mẫu bánh kem 2 tầng mà banhngot.vn đã gợi ý ở trên thì còn một vài mẫu như: bánh kem 2 tầng cho mừng thọ, bánh kem 2 tầng cho thôi nôi, bánh kem 2 tầng rời đẹp, hay bánh kem chấm hình con heo, bánh kem 2 tầng con khỉ,…

Hình ảnh bánh kem 2 tầng đẹp

Hình ảnh bánh kem 3 tầng lễ đính hôn

Những mẫu bánh kem nhiều tầng lớn cho sự kiện

Những mẫu bánh kem lớn không phải 2 tầng hay 3 tầng thường được dùng cho các buổi lễ khánh thành hay khai trương thành lập công ty với qui mô tầm 100 người. Lý do phải làm to đó là để cho mọi người đều nhìn thấy chiếc bánh kem và chiếc bánh kem cũng chính là nhân chứng cho buổi lễ khánh thành hay khai trương này.

Ngoài ra, có dùng bánh kem nhiều tầng để kỉ niệm thành lập công ty. Bánh kem kỷ niệm thành lập công ty được. Với  hình ảnh của công ty, banhngot.vn có thể in được logo của công ty mình lên bánh.

Những mẫu bánh kem 3 tầng đám cưới

Mẫu bánh kem 3 tầng lễ thành hôn 

 

Gửi bình luận góp ý tới Banhngot.vn:

Chúng tôi luôn mang đến những chiếc bánh kem tươi ngon nhất, dịch vụ trọn vẹn nhất cho sinh nhật của bạn

Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt Banhngot.vn Dòng bánh ngọt sinh nhật thuần Việt
popup

Số lượng:

Tổng tiền: